Gói Standard

5.555.000 vnđ

- 30 Hình chọn chỉnh sửa

- 1 Slideshow Premier

- 1 USB Premier

- 1 Album khổ 20x20 (20 Trang)

- 1 Khung Gỗ size 40x60

- 1 Khung Pha lê size15x21

- 5 ảnh in nhiệt siêu sắc nét size 13x18 kèm khung giấy

- Gói Trang Điểm Miễn Phí cho một người

- 1 tiếng chụp ảnh

Nhu cầu chụp hình kỷ niệm hiện nay ngày càng trở nên phổ biến và cần thiết đối với cuộc sống hiện đại. Ngoài những dịp quan trọng trong cuộc đời như: ngày ra trường, ngày cưới, ngày thôi nôi,... thì những dịp gia đình sum họp, những thời điểm đẹp trong năm,... đều là thời điểm để bạn có thể ghi lại những khoảnh khắc đẹp nhất bằng những bộ hình đẹp nhất. Tham khảo gói Standard ( gói chụp tiêu chuẩn) tại Premier Studio để giúp mình có được những bộ hình đẹp nhất và chất lượng nhất. 

Lý do vì sao bạn nên chọn gói chụp Standard tại Premier studio?

Gói standard phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Bạn có thể chụp đơn, hoặc chụp nhóm tùy thuộc vào nhu cầu và sở thích của mình. Ở gói chụp này, bạn có thể chụp tự do, linh động, thoải mái. Premier là một studio 5 sao theo phong cách Nhật bản có mặt trên thị trường hiện nay. Sự mới mẻ và đặc biệt của Premier hấp dẫn rất nhiều khách hàng. Nó được coi như một làn gió mới mẻ, khác biệt giữa rất nhiều studio truyền thống như hiện nay. Premier thực sự là một sự lựa chọn thông minh dành cho bạn khi muốn những bộ ảnh đẹp và có ý nghĩa cho mình và những người yêu thương. Những lý do vì sao bạn nên chọn lựa gói standard như sau: 

+ Premier studio là một biệt thự rộng lớn được thiết kế và design những góc chụp đẹp nhất dành cho bạn.  Cơ sở vật chất, trang thiết bị lớn và top đầu tại khu vực TPHCM. 

+ Ekip làm việc chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và nhiệt tình. Premier là studio kết hợp giữa 1 công ty có hơn 70 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thương mại về ngành nhiếp ảnh và 1 nhiếp ảnh gia hàng đầu Nhật Bản. Con người, văn hóa, cũng như sự chuyên nghiệp của Nhật Bản chắc hẳn sẽ làm bạn yên tâm về phong cách làm việc cũng như tính chuyên nghiệp, chính xác trong thời gian. 

+ Trang điểm đẹp, theo mong muốn của khách hàng và đảm bảo được đúng theo concept chụp hình mà khách hàng mong muốn. 

+ Chi phí gói chụp Standard đã bao gồm trọn gói, và không phát sinh thêm trong quá trình chụp hình tại Studio. 

+ Dịch vụ cao cấp, chất lượng và được chăm sóc tận tình, chu đáo sẽ khiến bạn thực sự hài lòng về lựa chọn chụp của mình!

Với những ưu điểm kể trên, Premier thực sự là một sự lựa chọn phù hợp dành cho yêu cầu chụp hình của bạn và người thương yêu!

Chi tiết gói Standard tại Premier studio 

Là một trong những gói chụp được sử dụng phổ biến nhất tại Premier. Đây là gói chụp phù hợp dành cho nhiều đối tượng khách hàng, đồng thời với nhiều ưu điểm về dịch vụ, giá thành và chất lượng hợp lý. Chi phí cho gói standard là 5.555.000đ. Bằng khoản chi phí này, bạn sẽ được hưởng trọn vẹn những quyền lợi như sau: Bao gồm: 

- 30 Hình chọn chỉnh sửa

- 1 Slideshow Premier

- 1 USB Premier

- 1 Album khổ 20x20 (20 Trang)

- 1 Khung Gỗ size 40x60

- 1 Khung Pha lê size15x21

- 5 ảnh in nhiệt siêu sắc nét size 13x18 kèm khung giấy

- Gói Trang Điểm Miễn Phí cho một người

- 1 tiếng chụp ảnh

Tất cả những điều bạn nhận được khi sử dụng gói standard trên đây sẽ giúp bạn thoải mái và chụp được những bộ hình đẹp và chất lượng nhất tại Premier studio chất lượng 5 sao hàng đầu này!

Ngoài gói chụp tiêu chuẩn, Premier còn cung cấp nhiều gói chụp khác phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau bao gồm: gói bầu, gói sơ sinh, gói cưới,... nhằm phục vụ được nhiều đối tượng khách hàng và đem đến cho bạn những trải nghiệm thú vị khi chụp hình tại một studio chất lượng và cao cấp!

Bạn có thể liên hệ trực tiếp với Premier để được tư vấn kĩ hơn về gói chụp bạn nhé!

Premier Studio

Địa Chỉ: 28 Thao Dien Street, Thao Dien Ward, District 2, Ho Chi Minh

Số Điện Thoại : 09 026 026 76

Email :  info@premierstudio.vn