Gói Sơ Sinh

6.900.000 vnđ

- 40 Hình chọn chỉnh sửa

- 1 Slideshow Premier

- 1 USB Premier

- 1 Khung Gỗ 40x60

-  5 ảnh in nhiệt siêu sắc nét size 13x18 kèm khung giấy

- Gói trang điểm cho một người

- 4  tiếng chụp ảnh

Có con thực sự là một điều tuyệt vời nhất trong cuộc đời của mỗi người! Niềm hạnh phúc ấy vỡ òa sung sướng khi sau 9 tháng 10 ngày, thiên thần nhỏ ấy cất tiếng khóc chào đời trong niềm vui ngập tràn của bố mẹ. Hãy cùng Premier ghi lại những thước phim đầu đời của bé, ghi lại khoảnh khắc của lần đầu được làm mẹ, được làm bố, được ôm con vào lòng. Đây thực sự là những hình ảnh, những khoảnh khắc thiêng liêng, chân thành và lớn lao trong mỗi cuộc đời. Để sau này, khi một năm, hai năm, chục năm sau nữa, khi những đứa trẻ đã trưởng thành, ta lại bồi hồi nhớ lại hình ảnh thuở ban sơ, nhỏ bé và mỏng manh làm sao...

Ý nghĩa chụp gói sơ sinh cho bé

Hiểu được vị trí, tâm thế của người làm cha làm mẹ, ai cũng mong muốn những điều tốt đẹp nhất cho con cái của mình! Những giá trị về tình yêu thương, về tình cảm gia đình luôn được bố mẹ vun đắp từ nhỏ cho con yêu. Chụp hình sơ sinh cho bé thực sự mang lại nhiều ý nghĩa mà bố mẹ muốn dành cho con của mình: 

+ Hình ảnh ghi lại, là hình ảnh đánh dấu được những cột mốc đầu đời của bé con. Đây sẽ là kỉ niệm không bao giờ quên trong khoảnh khắc những người được làm cha, làm mẹ. 

+ Đối với con yêu: Những hình ảnh của chính mình trong những ngày tháng sơ sinh bé bỏng sẽ giúp cho khi trưởng thành sẽ biết và hiểu được những giá trị tình yêu thương to lớn của bậc sinh thành. Giúp con ý thức được sâu sắc hơn giá trị của tình cảm, tình thương trong gia đình. Đây sẽ là những động lực, hành trang vững chắc giúp con bước đi vào đời mạnh mẽ và thành công hơn.

+ Thắt chặt thêm sợi dây tình cảm, sự gắn bó, đồng lòng của gia đình. Hơn bao giờ hết, đây thực sự là lúc chúng ta cảm nhận được rõ ràng về tình thương yêu của gia đình, cũng như những giá trị tuyệt vời mà 2 từ đó dành cho cuộc đời của mỗi người. 

+ Bạn có thể chia sẻ những hình ảnh của bé yêu của mình đến gia đình, bạn bè, người thân,... để cùng lan tỏa những thông điệp và năng lượng tích cực trong cuộc sống. 

Hiểu và mong muốn truyền tải được toàn bộ ý nghĩa đó, Premier luôn cố gắng đem đến cho bạn những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất. Đây cũng là lý do vì sao mà gói chụp sơ sinh tại Premier được coi là một trong những dịch vụ nổi bật, được rất nhiều ông bố, bà mẹ cả trong và ngoài nước tin tưởng lựa chọn. 

Gói chụp sơ sinh tại Premier Studio có gì thú vị? 

Có thể thấy, trên thị trường hiện nay có rất nhiều gói chụp sơ sinh cho bé tại studio, cũng như chụp sơ sinh tại nhà với những mức giá cũng như chất lượng dịch vụ khác nhau. Điều này cũng gây khá nhiều khó khăn đối với các bố, các mẹ khi lựa chọn dịch vụ uy tín và chất lượng cho bé yêu nhà mình. Sự khác biệt của gói chụp sơ sinh tại Premier Studio có khác biệt so với những studio thông thường khác: 

+ Là một studio chụp hình được đánh giá chất lượng 5 sao theo tiêu chuẩn của Nhật Bản. 

+ Ngay từ ban đầu, đối tượng khách hàng chính của Premier Studio hướng đến là gia đình.  Studio muốn thông qua sự tinh tế, chuyên nghiệp của người Nhật để góp phần làm tôn vinh vẻ đẹp của người Việt Nam, đặc biệt là đối tượng nữ giới, các bà mẹ và các em bé. Chính vì thế, đối tượng trẻ sơ sinh trở thành một phần quan trọng trong những khách hàng mà Premier hướng đến và luôn cố gắng để cho ra những hình ảnh đẹp và chất lượng nhất. 

Tham khảo chi tiết gói sơ sinh tại Premier: 

Chi phí cho gói chụp sơ sinh là 6.900.000đ. Với khoản chi phí này, bạn và bé yêu sẽ được hưởng trọn vẹn những lợi ích từ dịch vụ như sau: 

 - 40 Hình chọn chỉnh sửa

- 1 Slideshow Premier

- 1 USB Premier

- 1 Khung Gỗ 40x60

-  5 ảnh in nhiệt siêu sắc nét size 13x18 kèm khung giấy

- Gói trang điểm cho một người

- 4  tiếng chụp ảnh

Việc chụp gói sơ sinh đòi hỏi nhiều kĩ năng cũng như lưu ý đối với các nhiếp ảnh gia, cũng như ekip thực hiện! Chính vì thế, với kinh nghiệm, cũng như tình yêu thương dành cho các bé! Premier Studio tin rằng bé yêu nhà bạn sẽ có được những bức ảnh đẹp nhất!

Bạn và gia đình sẽ có được những trải nghiệm thú vị và tuyệt vời khi lựa chọn dịch vụ tại Premier!

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm về gói chụp bạn nhé!

Premier Studio

Địa Chỉ: 28 Thao Dien Street, Thao Dien Ward, District 2, Ho Chi Minh

Số Điện Thoại : 09 026 026 76

Email :  info@premierstudio.vn