Gói Sinh Nhật (100 Ngày)

3.000.000 vnđ

- 30 Hình chọn chỉnh sửa

- 1 Slideshow Premier

- 1 USB Premier

- 5 ảnh in nhiệt siêu sắc nét size 13x18 kèm khung giấy

- 1 tiếng chụp ảnh

Sinh nhật là một cột mốc đáng nhớ trong năm của mỗi người. Đặc biệt, với con, đây luôn là khoảng thời gian ý nghĩa và có giá trị đối với tuổi thơ tuyệt vời của mỗi bé! Đây là cũng là dấu ấn ghi lại sự hiện diện, có mặt của con trên cuộc đời. Vào dịp quan trọng này, bố mẹ, gia đình đừng quên ghi lại những khoảnh khắc của con yêu trong ngày này nhé!

Mong muốn, ý nghĩa của gói chụp sinh nhật dành cho bé

Ngày bố và mẹ vỡ òa trong niềm vui, hạnh phúc khi biết có một thiên thần nhỏ đang hiện diện trong cơ thể mẹ! Đó cũng là ngày tuyệt với, là khi cả bố và mẹ biết rằng, gia đình chúng ta thực sự sẽ sắp có thêm 1 thành viên. Là khi cả trong tiềm thức lẫn trái tim bố mẹ thổn thức từng nhịp đập cùng với con, đó cũng là khi ý thức, trách nhiệm, cũng như mọi sự cố gắng, nỗ lực của bố mẹ đều đặt hết vào con! Sự hiện diện của con trên cuộc đời thực sự khiến bố mẹ thêm yêu thương, cố gắng và trưởng thành biết nhường nào. Và chỉ có ai đã và đang làm cha, làm mẹ mới thực sự hiểu được những cảm xúc tuyệt vời này! Mong muốn những điều tốt đẹp nhất cho bé yêu luôn được đấng sinh thành quan tâm. Bố mẹ nào cũng mong muốn cho con sự đủ đầy, cho con một cuộc sống trọn vẹn, hạnh phúc và yêu thương ngập tràn. 

Sinh nhật/100days được xem là một dịp đặc biệt nhất trong năm. Đây chính là dịp kỉ niệm ngày mà con được cất tiếng khóc chào đời. Đây cũng là cột mốc đánh dấu được sự hiện diện quan trong của con trong cuộc sống này. Việc tổ chúc tiệc sinh nhật cho con nhằm kỉ niệm ngày chào đời trở thành một trong những sự kiện không thể thiếu được của mỗi bé. Và ghi lại những hình ảnh của con trong ngày sinh nhật cũng là cách để ghi dấu ấn, nhắc nhớ đến công ơn sinh thành, dưỡng dục  của mẹ cha. Đặc biệt, đây cũng là ngày đánh dấy con bước sang tuổi mới với sự trưởng thành hơn và khôn lớn hơn trong vòng tay yêu thương của bố mẹ. 

Đối với con yêu, sinh nhật cũng là dịp có ý nghĩa đặc biệt với tuổi thơ của con. Đây sẽ là nơi chắp cánh cho những mơ ước của bé, là nơi trao gửi tình cảm cho những người yêu thương. Và đây cũng là ngày quan trọng để tôn vinh lên những giá trị cao đẹp của tình cảm gia đình. Hãy cùng con yêu của bạn ghi lại những khoảnh khắc vui vẻ và đầy ý nghĩa trong ngày sinh nhật này bố mẹ nhé!

Gói chụp sinh nhật tại Premier studio bao gồm những gì? 

Thấu hiểu được những mong muốn, cũng như những ý nghĩa quan trọng của điều này! Premier studio luôn cố gắng mang đến cho khách hàng những lựa chọn tuyệt vời nhất, thuận lợi nhất để cùng con yêu ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ này. Gói chụp sinh nhật tại Premier dành cho các bé yêu được quan tâm và sử dụng rất nhiều! Chỉ với 3.000.000đ, bạn sẽ được hưởng trọn vẹn những dịch vụ tiện ích trong gói chụp như sau: 

- 30 Hình chọn chỉnh sửa

- 1 Slideshow Premier

- 1 USB Premier

- 5 ảnh in nhiệt siêu sắc nét size 13x18 kèm khung giấy

- 1 tiếng chụp ảnh

Sự khác biệt của gói sinh nhật tại Premier studio so với những studio khác là gì?

Là một studio 5 sao theo tiêu chuẩn của Nhật Bản. Premier studio được biết đến như một trong những studio cao cấp với đa dạng bối cảnh, phong cách chụp. Đặc biệt, mục tiêu phát triển định hướng của Premier là hướng đến đối tượng gia đình. Do đó, đây thực sự là một lựa chọn tuyệt vời nếu như bạn mong muốn bé yêu nhà mình có được những bộ hình trong ngày sinh nhật thực sự ý nghĩa và có sự khác biệt so với những studio chụp hình thông thường. 

Đặc biệt, hiểu rõ về nghệ thuật nhiếp ảnh, việc chụp hình theo phong cách nhật Bản cũng được ứng dụng trong Premier studio và thể hiện được sự tươi mới, khác biệt so với những studio chụp hình thông thường. Do đó, bố mẹ hoàn toàn có thể yên tâm về lựa chọn của mình cho bé yêu để ghi lại những bức hình đẹp nhất tại Premier studio!

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về gói chụp bạn nhé!

Premier Studio

Địa Chỉ: 28 Thao Dien Street, Thao Dien Ward, District 2, Ho Chi Minh

Số Điện Thoại : 09 026 026 76

Email :  info@premierstudio.vn