Gói Cưới

5.678.000 vnđ

+ Có 30 hình chọn và được chỉnh sửa.

+ 1 slideshow Premier siêu xịn và đẹp

+ 1 USB Premier

+ 1 Album khổ 20x20 ( 20 trang)

+ 1 khung gỗ size 60x90

+ 5 ảnh in nhiệt siêu sắc nét size 13x18 kèm khung giấy

+ Gói trang điểm cho một người

+ 1 tiếng chụp ảnh

Ngày chung tôi – Ngày hạnh phúc! Cô gái nào cũng mong muốn được đi bên cạnh người yêu thương, được trở về chung một nhà, được cùng nhau viết tiếp những trang sách của cuộc đời. Nơi mà mỗi bước chân, mỗi dấu ấn đều có sự đồng hành của người vợ- người chồng của mình. Trong ngày đặc biệt ấy, Premier studio hiểu hơn ai hết sự quan trọng của việc giúp bạn tự tin hơn, xinh đẹp hơn. Gói cưới của Premier studio thực sự là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn trong dịp trọng đại này!

Bạn đã chuẩn bị được gì cho ngày cưới?

Bạn và người thương đã chuẩn bị được những gì cho ngày cưới của mình! Có rất nhiều thứ phải lo lắng và bận tâm, đôi khi còn khiến bạn cảm thấy căng thẳng, mệt mỏi thậm chí cãi vã xảy ra… Để hạn chế được tối đa những rắc rối này, lời khuyên cho bạn là nên có sự chuẩn bị trước thời gian dài để có nhiều sự lựa chọn. Đồng thời, bạn cũng cần tìm đến một địa chỉ cung cấp dịch vụ cưới, hay cung cấp các gói chụp hình cưới đa dạng, đầy đủ để bạn có thể chuẩn bị được một đám cưới đủ đầy và trọn vẹn nhất.

Hiểu được những điều này, Premier studio giúp bạn tìm hiểu về những gói cưới dưới đây, từ đó bạn có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn và chuẩn bị cho mình ngày cưới ý nghĩa nhất. Để lựa chọn được gói chụp hình cưới phù hợp với mình, bạn cũng nên căn cứ vào nhiều yếu tố:

+ Những sản phẩm, hình chụp trên thực tế

+ Tay nghề của nhiếp ảnh gia

+ Kinh nghiệm của studio chụp ảnh

+ Phong cách chụp hình cưới phù hợp

+ Chi phí chụp hình cưới phù hợp với điều kiện của bản thân

+ Sự khác biệt, mới mẻ so với những Studio truyền thống hay chụp hình cưới thông thường khác…

Chính vì những yếu tố đó, gói chụp hình cưới tại Premiers Studio dưới đây sẽ giúp bạn thỏa mãn được những mong muốn về một bộ ảnh cưới đẹp và chất nhất!

Gợi ý gói chụp hình cưới tại Premiers Studio được nhiều cặp đôi lựa chọn

Thấu hiểu được mong muốn và nhu cầu khách hàng của mình, Premiers Studio đem đến cho bạn rất nhiều những lựa chọn, tiêu biểu là gói chụp cưới của chúng mình với giá chỉ từ: 5.678.000 vnđ. Với gói chụp này, bạn sẽ được những đặc quyền như sau:

+ Có 30 hình chọn và được chỉnh sửa.

+ 1 slideshow Premier siêu xịn và đẹp

+ 1 USB Premier

+ 1 Album khổ 20x20 ( 20 trang)

+ 1 khung gỗ size 60x90

+ 5 ảnh in nhiệt siêu sắc nét size 13x18 kèm khung giấy

+ Gói trang điểm cho một người

+ 1 tiếng chụp ảnh

Đây sẽ là một gợi ý tuyệt vời dành cho bạn khi tham khảo những phong cách chụp hình cưới theo phong cách Nhật  mới mẻ và độc đáo. Đây cũng sẽ là một gợi ý thú vị dành cho các cặp đôi muốn lưu giữ lại những khoảnh khắc hạnh phúc đáng nhớ trong bộ ảnh cưới của mình với gói chụp tại Premiers Studio. Thế nhưng, để giúp bạn hiểu rõ hơn về những giá trị mà Premiers Studio đem đến qua gói chụp cưới này, bạn cần biết thêm về studio để khẳng định lựa chọn này của mình là chính xác. Cụ thể như sau:

Tại sao bạn nên lựa chọn gói chụp cưới tại Premiers Studio?

Khác biệt so với những studio chụp hình cưới hiện nay trên thị trường, tại Premiers Studio, bạn sẽ cảm nhận được rõ ràng không gian chụp hình cưới tinh tế và nhẹ nhàng được đánh giá tiêu chuẩn 5 sao kiểu nhật đầu tiên tại Việt Nam. Đây thực sự là một lựa chọn tuyệt vời nếu như bạn mong muốn những shoot hình cưới của mình trở nên độc đáo, mang phong cách nhật bản và ghi đậm dấu ấn của gia đình. 

Tại Premiers Studio, bạn cũng sẽ được trải nghiệm rất nhiều không gian chụp lãng mạn, thích hợp với rất nhiều concept chụp hình và phù hợp với ý tưởng chụp của từng ý đồ chụp hình của bạn! 

Với kinh nghiệm và tay nghề lâu lăm trong lĩnh vực chụp hình cưới. Premiers Studio tự hào mang đến cho bạn những trải nghiệm dịch vụ gói chụp cưới chất lượng và đẹp nhất. Bạn sẽ có được những bức ảnh thỏa mãn được trọn vẹn mong muốn và như ý mình để chuẩn bị cho ngày cưới trọng đại nhất cuộc đời. 

Liên hệ với Premiers Studio để được tư vấn về gói cưới bạn nhé!

Premier Studio

Địa Chỉ: 28 Thao Dien Street, Thao Dien Ward, District 2, Ho Chi Minh

Số Điện Thoại : 09 026 026 76

Email :  info@premierstudio.vn