Gói Bầu

3.500.000 vnđ

- 30 Hình chọn chỉnh sửa

- 1 Slideshow Premier

- 1 USB Premier

- 5 ảnh in nhiệt siêu sắc nét size 13x18 kèm khung giấy

- Gói trang điểm miễn phí một người

- 1 tiếng chụp ảnh

Làm mẹ chính là điều tuyệt vời nhất của người phụ nữ. Từ khoảnh khắc đầu tiên khi bạn biết rằng, trong cơ thể mình đang tồn tại một sinh linh bé nhỏ màu nhiệm, đó là lúc bạn ý thức rõ ràng nhất tình yêu thương, ý thức được trách nhiệm và niềm hạnh phúc của mình khi sắp được trở thành mẹ. 9 tháng 10 ngày mang thai, đó cũng là khoảng thời gian khiến mẹ bầu nào cũng hỗn độn những cảm xúc vui buồn khó tả. Trong khoảng thời gian thiêng liêng này, ghi lại những khoảnh khắc đẹp nhất của mẹ và bé bỏng thực sự là điều mà nhiều mẹ bầu, và gia đình mong muốn. 

Thấu hiểu được tâm lý đó, Premier studio luôn cố gắng đem đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời này bằng gói chụp bầu với nhiều ưu đãi hấp dẫn và những shoot hình tuyệt vời dành cho 2 mẹ con và cả gia đình. Cùng Premier studio tìm hiểu bạn nhé!

Một vài điều bạn cần biết trước khi chụp bầu nên lưu ý:

Để chuẩn bị chụp ảnh bầu, bạn cần chuẩn bị một vài kinh nghiệm, lưu ý trước khi chụp để có được những bộ ảnh đẹp nhất. Thời điểm mà các mẹ có thể đi chụp hình bầu đó là khoảng từ tháng thứ 5 đến tháng thứ 8 của thai nhi. Khi đó, bụng đã tương đối lớn, và khi lên hình chụp cũng đã rõ ràng và thể hiện được trọn vẹn giá trị thẩm mỹ. Hơn nữa, thời điểm này các mẹ cũng đã quen với sự có mặt của bé yêu trong bụng, đi lại và di chuyển cũng chưa quá nặng nề nên việc chụp bầu vào giai đoạn này thực sự mang lại hiệu quả nhất. 

Ngoài ra, khi lựa chọn cho mình gói chụp hình bầu đẹp, bạn cũng cần lựa chọn được địa chỉ chụp hình uy tín để có được những bộ hình đẹp nhất trong giai đoạn này. 

Tiêu chí lựa chọn gói chụp bầu sao cho đẹp?

Hiện nay, không khó để tìm kiếm được một địa chỉ chụp bầu trên thị trường. Bằng một vài thao tác tìm kiếm trên mạng xã hội, hay công cụ tìm kiếm thì bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm được cho mình những studio, địa chỉ chụp bầu đẹp cho mình. Tuy nhiên, sự đa dạng và phát triển của các phương tiện truyền thông, những luồng thông tin nhiễu loạn càng khiến cho bạn khó khăn hơn trong việc tìm kiếm. Do đó, bạn cần xác định cho mình những tiêu chí khi lựa chọn gói chụp bầu để đảm bảo được kết quả tốt nhất. Một số tiêu chí xác định tìm studio chụp hình cưới bao gồm: 

+ Bạn nhận được những gì khi chụp bầu tại đây?

+ Dịch vụ chụp bầu đó có cung cấp đầy đủ và tiện ích hay không, có thuận lợi cho bạn đi di chuyển, trang điểm, thời gian hay không?

+ Chất lượng chụp hình như thế nào?

+ Có sự khác biệt nào so với những studio chụp hình thông thường khác hay không? 

+ Giá thành gói chụp bầu có hợp lý với chất lượng dịch vụ hay không?

Trả lời được những câu hỏi đó, bạn sẽ tìm và lựa chọn được cho mình địa chỉ chụp bầu uy tín. Tham khảo gói chụp bầu tại Premier studio dưới đây bạn nhé: 

Tìm hiểu gói chụp bầu tại Premier studio 

Sử dụng gói chụp bầu tại Premier studio, bạn sẽ đươc nhận được rất nhiều ưu đãi tuyệt vời, cùng những lợi ích trọn vẹn tại đây. Bao gồm: 

- 30 Hình chọn chỉnh sửa

- 1 Slideshow Premier

- 1 USB Premier

- 5 ảnh in nhiệt siêu sắc nét size 13x18 kèm khung giấy

- Gói trang điểm miễn phí một người

- 1 tiếng chụp ảnh

Chi phí cho toàn bộ gói chụp bầu là chỉ từ 3.500.000đ để tận hưởng trọn vẹn những dịch vụ ưu tú như trên. 

Sử dụng gói chụp bầu tại Premier studio, bạn sẽ được thỏa sức tạo dáng và chụp được những bức hình lưu giữ lại khoảnh khắc đẹp nhất. Hơn nữa, là một studio 5 sao, với thế mạnh trong việc chụp hình gia đình, hình bé yêu, hình bầu, hình cưới, thì việc lựa chọn Premier studio thực sự là điều đúng đắn với các mẹ!

Liên hệ với Premier studio để được tư vấn gói chụp bầu phù hợp cho mình nhé!

Premier Studio

Địa Chỉ: 28 Thao Dien Street, Thao Dien Ward, District 2, Ho Chi Minh

Số Điện Thoại : 09 026 026 76

Email :  info@premierstudio.vn