Studio của chúng tôi là sự kết hợp giữa 1 công ty có hơn 70 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thương mại về ngành nhiếp ảnh và 1 nhiếp ảnh gia hàng đầu Nhật Bản.

   Con người Nhật Bản rất thích nhiếp ảnh. Văn hóa nhiếp ảnh cũng đã ăn sâu vào cuộc sống người Nhật. Trong truyền hình hay phim ảnh ở nước ngoài thường thấy hình ảnh người Nhật đeo chiếc máy ảnh trước ngực. Đa số những thương hiệu máy ảnh và máy in ảnh nổi tiếng đều là của Nhật Bản và được sử dụng rộng rãi khắp thế giới. Việc chụp hình 1 cách chuyên nghiệp trong lĩnh vực truyền thông là điều hiển nhiên. Nhưng việc chụp chuyên nghiệp trong các dịp kỷ niệm, các sự kiện trong trường học, các chuyến đi chơi ... cũng đang phát triển rộng khắp.

   Trong thể loại chụp hình kỷ niệm thì cũng có nhiều thể loại như : kỷ niệm 3 tuổi, 5 tuổi, 7 tuổi; kỷ niệm thành nhân; kỷ niệm tốt nghiệp; kỷ niệm kết hôn; v.v ... Vào những dịp như thế này việc đến studio để chụp hình chuyên nghiệp đã trở thành 1 nét văn hóa, phát triển rộng và đi sâu vào cuộc sống. Hình thức chụp ảnh, thể loại, phong cách nhiếp ảnh cũng đang trở nên rất phong phú và đa dạng. Đó chính là văn hóa nhiếp ảnh của đât nước Nhật Bản. Và chúng tôi muốn mang những nét đặt sắc của văn hóa này đến cho đất nước Việt Nam và con người Việt Nam.

   Ngoài ra, vào năm 2020 Nhật Bản sẽ đăng cai tổ chức Olympic tại Tokyo. Người Nhật Bản chúng tôi đang bàn tán sôi nổi về phương án tiếp đón khách, cách tiếp đón của riêng người Nhật và chỉ người Nhật mới có thể làm được. Đó chính là "Omotenashi" . Đây là 1 từ có ý nghĩa rất sâu sắc, nó thể hiện tinh thần hiếu khách cao độ toát ra từ tận trong trái tim của người đón tiếp. Điều này đã được truyền lại từ rất nhiều đời trước tới nay. Và cho tới thời điểm này nó cũng đã ăn sâu vào tiềm thức và văn hóa của những con người Nhật Bản hiện đại. Nhờ vào tinh thần "Omotenashi" này mà người Nhật Bản mới có thể luôn quan tâm chú ý đến những người xung quanh, tiếp đón các vị khách từ tận đáy lòng. Chúng tôi mong muốn rằng quý vị khách quý khi đến studio chúng tôi có thể cảm nhận được tinh thần "Omotenashi" này, và có khoảng thời gian tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

 

   Và cuối cùng, chúng tôi chọn một căn biệt thự để thiết kế, cải tạo thành studio với mục đích là : cung cấp cho quý khách một không gian thật rộng rãi, thật thoải mái, để quý khách cảm thấy thật thoải mái trải nghiệm nhiều giờ liền trong không gian tuyệt vời này.

Các bài viết về Premier Studio:

https://thegioidienanh.vn/dan-mau-tre-ru-nhau-mung-giang-sinh-tung-bung-tai-studio-5-sao-kieu-nhat-19993.html

http://www.kilala.vn/tin-tuc/studio-5-sao-kieu-nhat-lan-dau-tien-xuat-hien-tai-viet-nam.html

http://www.kilala.vn/kham-pha-nhat/top-4-dia-diem-chup-hinh-kieu-nhat-hot-nhat-tai-tphcm.html

https://thanhnien.vn/van-hoa/doanh-nhan-nhat-dau-tu-5-ti-dong-mo-studio-anh-o-viet-nam-916881.html

http://maskonline.vn/studio-5-sao-kieu-nhat-chinh-thuc-khai-truong-tai-viet-nam/

http://kinhdoanhplus.vn/studio-5-sao-phong-cach-nhat-dau-tien-tai-viet-nam-d109930/

http://langmoi.vn/premier-studio-thuong-hieu-studio-5-sao-kieu-nhat-doc-dao-lan-dau-xuat-hien-tai-viet-nam/

http://thegioivanhoa.com.vn/studio-5-sao-kieu-nhat-noi-thoa-man-niem-da-me-nghe-thuat-cua-cac-nghe-si/

 

Đánh giá